Thứ năm , Ngày 28 Tháng 03 Năm 2024
Cập nhật lúc: 16/07/2021

Ngành Giáo dục tổ chức Hội thi kể chuyện: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cấp Trung học cơ sở

Căn cứ vào Hướng dẫn nhiệm vụ năm học của ngành Giáo dục huyện Krông Năng năm học 2014 - 2015. Thực hiện Công văn hướng dẫn số: 1234/SGDĐT – GDTrH, ngày 06/10/2014 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, giáo viên cấp Trung học cơ sở, năm 2014.
Trong hai ngày 06 và 07/11/2014, tại hội trường Trung tâm văn hóa huyện Krông Năng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dành cho cán bộ, giáo viên Trung học cơ sở (THCS), năm 2014. Tham dự có 16 đội thuộc 16 trường THCS trong toàn huyện, mỗi đội có 05 thành viên.

news2Tham dự hội thi, các đội phải thực hiện ba phần thi, gồm : phần thi kiến thức tìm hiểu về Bác Hồ, phần thi kể chuyện về Bác Hồ và phần thi văn nghệ.Một số đội đã có sự chuẩn bị khá công phu (sân khấu hóa, diễn phụ họa, băng hình,...) để phần thi kể chuyện về Bác Hồ và phần thi văn nghệ thêm sinh động, đem đến cho khán giả những mẫu chuyện kể về Bác Hồ thêm phần cảm động sâu sắc... Đây là dịp để TS và các đội được giao lưu, học tập, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, góp phần bồi dưỡng và nâng cao nhận thức tư tưởng trong mỗi CB,GV ở địa phương. Hội thi lần này là đợt sơ kết sau 03 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14 tháng 5 năm 2011 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...

news-3Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả BTC đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt kết quả cao nhất tại hội thi. Về giải cá nhân, giải Nhất thuộc về TS Nguyễn Thị Hiên, Trường THCS Quang Trung, giải Nhì thuộc về TS Nguyễn Thị Thuyên, Trường THCS Nguyễn Du, giải Ba thuộc về TS Đinh Thị Kim Phượng, Trường THCS Lê Duẫn và hai giải Khuyến khích khác. Về giải tập thể, đơn vị Trường THCS Lê Duẫn đoạt giải Nhất toàn đoàn, Trường THCS Quang Trung đoạt giải Nhì, Trường THCS Trần Phú đoạt giải Ba. Các trường THCS Phú Lộc, THCS Nguyễn Du và THCS Trần Hưng Đạo đồng giải Khuyến Khích.

Bài và ảnh: Hồng Minh (CNTT)

In Gửi Email

Hôm nay: