Thứ sáu , Ngày 19 Tháng 08 Năm 2022
Cập nhật lúc: 11/04/2022

ĐAU THƯƠNG, NHỮNG CÁI CHẾT DO ĐUỐI NƯỚC

Trong hai ngày qua buôn Ea Lê xã ĐliêYa, huyện Krông Năng không còn yên ả như một buôn vùng III khó khăn. Dịp giỗ Tổ Hùng vương năm nay là dịp để nhiều gia đình sum họp thì lại là ngày chia ly của hai gia đình khó khăn tại buôn Ea Lê này.

Chiều ngày 10/4/2022 ba em học sinh đã phải đi mò cua trong những ngày được nghỉ học. Nhưng khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày một người dân đi dạo trong vườn cà phê gần ao thì phát hiện 3 em Nguyễn Thị Hồng Gấm, sinh năm 2007 học sinh lớp 8H trường THCS Ama Trang Lơng, em Nguyễn Thị Ngọc Trâm sinh năm 2012 học sinh lớp 4, em Ma Thị Duyên sinh năm 2010 học sinh lớp 5 trường TH Nguyễn Bá Ngọc xã DliêYa, cư trú tại Buôn Ea Lê – xã ĐliêYa đã chết đuối trong ao của một gia đình tại Buôn Ea Lê xã DliêYa.

anh1

Nhận được thông tin, sáng ngày 11/4/2022 Lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Phòng LĐ TB&XH huyện đã đến chia buồn và hỗ trợ cho gia đình để lo mai táng. Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Ban giám hiệu trường THCS Ama Trang Lơng và trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các em học sinh.